Giới Thiệu

Công ty TNHH Khai Phát được thành lập từ năm 2009, VIP KHAI PHÁT  được xây dựng trong giai đoạn từ 2016 – 2017 với định hướng tới kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách chất lượng cao. Nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của anh em bạn bè, chúng tôi đã lựa chọn dòng xe Limousine bản Vcar-X 2017 xây dựng nên 1 dịch vụ vận chuyển đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng từ mọi miền của tổ quốc. Khi có nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đến SaPa. Chúng tôi có các chặng trung chuyển khách là các văn phòng tại Hà Nội- Bảo Hà- Lào Cai- Sapa. Với lịch trình chạy đáp ứng 30 phút tại mỗi điểm, ngoài ra VIP Khai Phát- Limouse đáp ứng cho khách hàng nhu cầu thuê xe trọn gói đi du lịch, lễ hội, công tác…Là dịch vụ vận tải đáp ứng cho lượng lớn khách hàng có nhu cầu đi lại nhanh chóng, tiện nghi, lịch sự. Song hành với khách hàng đến các địa điểm theo yêu cầu và các địa danh du lịch, lễ hội như Lễ Ông Hoàng Bảy, đền Mẫu, chùa Cam Lộ, động Thiên Long,…

Khai Phát chuyên phục vụ khách hàng bằng xe LIMOUSINE VIP cao cấp trên tuyến đường Hà Nội- Bảo Hà- Lào Cai- SaPa. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh uy tín-chất lượng, với phương châm phục vụ: “Chọn chữ tâm, vẹn chữ tín”, sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, dịch vụ Vận tải hành khách VIP Khai Phát đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao.

Hành khách đi xe LIMOUSINE VIP Khai Phát được hưởng những quyền lợi đặc biệt hơn so với các xe khách bình thường khác. Cụ thể: – Xe được chạy đúng giờ theo lịch trình đã thông báo. – Hành khách được đón tận nơi, đưa tận nhà, hưởng một số chế độ khuyến mãi riêng vào các dịp đặc biệt. –  Hành khách được sử dụng các thiết bị trên xe như: tủ lạnh 18 lít nhập khẩu Thụy Điển, Smart LED TV Sony, sạc USB từng hành khách có đèn LED chiếu sáng sử dụng sạc riêng cho điện thoại và máy tính bảng, khách để điện thoại riêng từng ghế Vip, – Hành khách được thông báo trước lộ trình của chuyến đi, giờ đi, giờ đến, các điểm dừng-nghỉ. – Hành khách được ngồi đúng số ghế trên xe, không bị nhồi nhét, sang-bán dọc đường. – Hành khách được sử dụng miễn phí khăn lạnh, nước suối.

Với phong cách phục vụ “Phi cơ trên mặt đất”, công ty luôn phấn đấu để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trong đó, thước đo chính là sự thoải mái của khách hàng. Mỗi khách hàng là một nhân tố quan trọng đánh giá sự thành công trong dịch vụ của công ty. Thành công của Khai Phát sẽ trở nên có ý nghĩa khi nó được gắn liền với sự hài lòng, hạnh phúc và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho. Đấy chính là mơ ước, là mục tiêu để công ty hướng tới. Với niềm đam mê và quyết tâm của toàn bộ nhân viên trong công ty, chúng tôi sẽ cố gắng để xứng đáng với những đồng chi phí hợp lý nhất mà khách hàng bỏ ra.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài CSKH: 1900.066.662

Hotline: 0888.19.1118

Website: www.vipkhaiphat.com

Địa chỉ: số 2, ngõ 214 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội